Bắt ngoại tình, kẻ khóc người cười

Mỗi một hợp đồng theo dõi ngoại tình thành công. Khi khách hàng tới khách sạn cũng là lúc tình huống kẻ khóc người cười sảy ra. Cùng theo chân thám tử Yuki để xem một số trong những tình huống giở khóc giở cười đó như thế nào nhé.

theo doi ngoai tinh
thám tử Yuki kể chuyện bắt ngoại tình

Trường hợp của chị Liên quận Tân bình khi nghe được tin thám tử báo rằng chồng chị đang cùng với tình nhân trong một nhà  trọ ngắn hạn trên đường Lý chính thắng quận 3 đã ngay tức tốc bắt taxi từ quận 12 qua.

Đến nơi chị vào ngay khách sạn lên trước cửa phòng của cặp tình nhân gõ cửa và la lên” đôi gian phu dâm phụ kia bước ra đây tôi nói chuyện”. Ông chồng biết là vợ mình nên không mở cửa. Thế là chị ấy ngồi ngay ở cửa phòng chặn đường không cho hai người ở trong chạy thoát.

Mãi cho đến khi khách sạn gọi công an khu vực đến ông chồng mới chịu mở cửa. Ái om một chỗ là chồng của chị lại là công an, thế là anh ta một phen múi mặt, còn cô gái ngay khi cưả mở đã ngay lập tức phi ra ngoài như ngựa nhưng bị chân chị cản lại nên té rầm một cái ôm mặt khóc. Còn chị vừa chửi vừa cười bảo giờ tao bắt được rồi mày còn lên mặt với tao không.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử tư Yuki

Trường hợp của anh Sang thì lại khác. Anh bắt đến lần thứ 2 vị hôn thê của mình vào khách sạn tòm tem với trai trẻ. Lần thứ nhất anh đánh cho tình nhân của bạn gái chạy bỏ cả xe máy ở lại. Còn lần thứ hai ngay khi đôi trẻ vừa ra khỏi khách sạn đã bị anh chặn bắt lại. Lần này cậu ta chạy không nỗi vì bị anh Sang phủ đòn nhanh quá.

Mặt khác cô kia chạy lại can anh không cho đánh thì bị em trai của anh Sang bức xúc quá cho một nón luôn thế là cả hai nằm xuống. Anh Sang trước khi đi còn nói với lại rằng: “xin lỗi mày lần này tao đánh mày nhưng mà lỗi không phải ở mày”.

Một trường hợp khác nữa là khi được thông báo địa điểm khách sạn. chị Hồng cùng con gái chạy xe máy đến cửa khách sạn ngay lập tức. Cô con gái thông minh đã nhanh ý gọi điện cho ba. Cô hỏi ba ơi ba đang ở đâu vậy. Ba cô bé thản nhiên đáp ba đang về con ơi. Cô bé nói luôn con đang ở dưới khách sạn nè ba xuống đi ba ơi. Nhẹ nhàng nhưng cũng đủ cho ba cô bé hiểu nên làm gì.

Hàng ngàn hợp đồng được phá cũng là lúc những chuyện dở khóc dở cười sảy ra. Đọng lại trong lòng mỗi nhân viên về một ký ức nghề nghiệp thật in đậm. Nếu bạn đang nghi vấn về vấn đề ngoại tình xin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chính xác nhất.

Xem chi tiết tại công ty thám tử tư Yuki