Bạn gái từng là ‘sugar baby’

372

Chúng tôi yêu nhau bốn năm, đã tính tới chuyện kết hôn. Mọi chuyện giữa chúng tôi khá tốt và hợp ý nhưng tôi vẫn lăn tăn một chuyện.

Em thuộc kiểu con gái có kinh tế, xinh đẹp, chịu khó, trừ mỗi việc không thích làm việc nhà. Tôi có thể phụ giúp em nấu ăn, việc lau dọn cả hai sẽ thuê người làm nếu sau này kết hôn. Chúng tôi đều bận, không có thời gian để làm việc nhà. Em và tôi tin tưởng nhau, kể nhau nghe mọi chuyện. Tôi 27 tuổi, bạn gái 31 tuổi.

Em kể trước khi quen tôi, em từng qua lại với người đàn ông có vợ, hơn em 20 tuổi. Người kia có tiền nên chăm chút ngoại hình, nhìn không quá già so với em. Em nhận xét ông ta tốt. Lúc hai người họ dừng qua lại, vì muốn níu kéo mà ông ta vẫn chuyển tiền cho em vào dịp lễ, sinh nhật… Em kể ông ta tự làm vậy, chứ em đã chặn hết liên lạc rồi. Em cũng cho tôi coi tin nhắn ngân hàng báo ông ta chuyển tiền.

Em bảo lúc đầu thấy nói chuyện với ông ấy rất hợp, như người từng quen thân nên bị cuốn vào. Ông ta cho em tiền thật nhưng đó không phải nguyên nhân chính để em quen, bởi em vẫn đi làm có tiền và không cần người chu cấp. Tôi chẳng rõ em mê ông ta đến mức nào mà bất chấp cả rào cản đạo đức, thêm nữa em rất ghét người thứ ba. Ngay cả tôi, em cũng không thích tôi nói chuyện với đồng nghiệp nữ nào có vẻ thân thiết. Tôi rất hạn chế các mối quan hệ với phụ nữ vì biết em nhạy cảm.

Tôi cứ bị việc này làm cho ám ảnh, khó chịu. Tôi phải làm sao đây?

Hoàng (VNE)

Thám tử st