Anh yêu người khác rồi

Đến bây giờ em mới bàng hoàng nhận ra anh đã không còn là của em. Yêu nhau 5 năm em cứ nghĩ rằng hai ta sẽ về sống chung một nhà. Em ôm mộng về một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai cùng anh.

Nhưng rồi thời gian gần đây em thấy anh khác quá. Anh lạnh nhạt với em, hay tránh né lý do gặp em. Em hỏi thì anh nói là anh bận công việc quá thôi. Kêu em yên tâm, vì trước sau gì hai đứa cũng cưới nhau.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử Yuki

anh yêu người khác rồi
anh yêu người khác rồi

Anh biết không, linh cảm của người phụ nữ mách bảo em. Rằng có lẽ anh đã thay lòng. Em âm thầm thuê thám tử ở TPHCM theo dõi anh. Em như muốn ngừng thở khi nhìn những tấm hình anh tay trong tay với người khác. Không những vậy thám tử còn ghi âm lại một đoạn nói chuyện của hai người.

Anh ah. Nếu anh hết thương em tại sao anh không nói thẳng với em. Anh việc gì phải âm thầm chịu đựng. Anh còn nói với người ta là cho anh thời gian để làm cho em tự chán.

Đúng vậy. Em chán anh rồi đó. Anh hãy đi đi, anh không còn thuộc về em nữa. Anh yêu người khác rồi.

Còn em, em biết rằng mình sẽ đau khổ, sẽ khóc rất nhiều. Nhưng anh ah em sẽ vượt qua. Rồi em sẽ quen với cuộc sống không có anh bên cạnh. Và một ngày nào đó em sẽ lại gặp được người đàn ông thương em. Chấp nhận đi cùng em đến cuối cuộc đời.

Anh hãy hạnh phúc nhé, hạnh phúc với những gì anh đã chọn. Cho dù giữa hai ta sau này không còn gì em vẫn mong anh tìm được hạnh phúc cho mình.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử tư uy tín Yuki